Người thật, việc thật – Máy xay đa năng Trí Đạt đã giúp tôi tiết kiệm 60% chi phí như thế nào?

Anh Nguyễn Văn Tám quê gốc ở Quãng Nam sau đó vào miền Nam lập nghiệp cách đây vài năm. Gia đình anh hiện có một trang trại nuôi lươn quy mô hơn 20 hồ với mỗi hồ chứa khoảng 1200 con. Hàng ngày anh Tám phải chuẩn bị một lượng thức ăn lớn để nuôi lươn nên mất rất nhiều thời gian.

Anh Tám đang cho lươn ăn

Trước đây anh đã từng sử dụng máy xay thức ăn ngoài thị trường nhưng cho hiệu quả không cao. “Bình quân với khoảng 40kg thức ăn thì tôi phải mất hơn 2 giờ để xay thức ăn cho lươn rất mất thời gian. Sau này đứa cháu trong nhà lên mạng tìm kiếm thông tin về các loại máy xay thức ăn thì mới biết về máy Trí Đạt của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học. Với máy xay đa năng Trí Đạt, một mình tôi có thể chuẩn bị hơn 40kg thức ăn cho lươn trong khoảng 40 phút  rất tiện lợi” – anh Tám chia sẻ.

 

Ngoài nuôi hơn 20.000 con lươn, anh Tám còn tận dụng các phụ phẩm nông nghiệp có sẵn như rau muống, bắp, lục bình… để nuôi thêm gà, vịt cho hiệu quả cao. Anh chỉ cần xay rau bụi với 1 ít cám và hèm bia sau hơn 1 tháng vịt đạt trọng lượng từ 1,6-1,7kg. Với cách nuôi này, anh tiết kiệm hơn 60% chi phí mua thức ăn công nghiệp. Thực tế nếu chỉ nuôi bằng cám công nghiệp thì chi phí sẽ rất cao và không còn lợi nhuận.

Thức ăn được xay từ máy xay Trí Đạt

Chia sẻ về độ an toàn của máy xay đa năng Trí Đạt, anh Tám cho hay: “Máy sau khi sử dụng thì rửa rất tiện. Do những ngày đầu không biết, sau khi rửa máy tôi cứ để đứng nên nước bị đọng lại. Còn bây giờ biết rồi nên rửa xong là tôi úp ngược lại để ráo nước bảo đảm an toàn 100%. Tôi sử dụng máy này thấy rất an toàn vì có công tắc để mở và ngắt nguồn điện.”

 

Máy xay đa năng Trí Đạt là công nghệ mới thay thế phương thức chăn nuôi cũ của bà con. Máy tận dụng được tất cả các nguồn thức ăn xanh sẵn có tại đồng ruộng. Tận dụng được các phế phẩm, phụ phẩm của nông nghiệp, của ngư nghiệp, nhà máy bia,…

Việc vệ sinh máy Trí Đạt rất an toàn và dễ dàng

Máy xay và chế biến được tất cả các loại cây như: cây chuối, cây ngô, cây năn, cây lác, cây le. Các loại rau, cỏ, bèo tây rong rêu, vỏ lạc, vỏ đỗ, cùi ngô, ngô hạt, ốc vàng, ốc hột… kết hợp với chất tinh bột như cám gạo, cám ngô, kết hợp với chất đạm như đầu cá, xương cá, vỏ tôm, đầu tôm,… Những nguồn thức ăn sẵn có trên đưa vào máy làm việc chế biến cho vật nuôi ăn luôn, hoặc xay chế biến xong ủ men cho vật nuôi ăn dần.

 

Máy áp dụng cho các trang trại, gia trại lớn, nhỏ, các vùng nuôi trồng thủy hải sản. Các hộ nông dân còn nghèo vẫn mua được máy để sử dụng. Nhiều bà con dùng máy này đã thấy rõ được vấn đề không gây khói bụi trong việc băm rau nấu cám… làm ảnh hưởng đến ô nhiễm không khí trong gia đình và hàng xóm.

 

Để mua được Máy xay đa năng Trí Đạt chính hãng, bà con vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Phân Phối Chế Phẩm Sinh Học 

126D Trần Kế Xương, phường 2, Phú Nhuận, TpHCM

Số điện thoại: 0934.521.403 – 0835.104.001 – 0933.293.445

Từ khóa tìm kiếm

  • may tri dat
  • máy chăn nuôi trí đạt